Loading indicator
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Những tin tức sự kiện liên quan đến bất động sản cả nước
Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Điểm nóng: Cảnh giác với các chiêu trò lừa đảo Mua – Bán đất Hoà Xuân

Điểm nóng: Cảnh giác với các chiêu trò lừa đảo Mua – Bán đất Hoà Xuân

2017-10-04_155328

Vừa qua trên địa bàn thành phố đã xảy ra rất nhiều trường hợp khách hàng bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản khi mua bán đất nền Hoà Xuân, một dự án đang nóng của Tập Đoàn SunGroup tại Đà Nẵng.

Theo báo CAND Đà Nẵng đưa tin, anh Nguyễn Công Cư (1971, trú P. Hoà Xuân, Q. Cẩm Lệ) có giao dịch mua bán đất Hoà Xuân với khách hàng Lê Văn Hào (1985, trú P. Xuân Hà, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng) và bị chiếm đoạt tổng số tiền 665 triệu đồng bằng thủ đoạn đặt cọc mua đất mà không có hợp đồng công chứng mua bán. Cùng thủ đoạn tương tự, anh Nguyễn Khắc Lương đã lừa đảo và chiếm đoạt số tiền 675 triệu đồng của khách hàng Nguyễn Hải Tuấn.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc đáng tiếc trên là do một số khách hàng khi tiến hành giao dịch đã không tìm hiểu kỹ nguồn gốc đất cũng như lựa chọn cho mình một Công ty cung cấp dự án hợp pháp. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình một “Công ty cung cấp dự án hợp pháp” là yếu tố quan trọng hàng đầu để quyết định sự thành công trong việc giao dịch mua – bán đất khi thị trường đang bị nhiễu động hiện nay.

Vậy làm sao để biết được, đâu là “Công ty cung cấp dự án hợp pháp”? sunproject.com cam kết là “Công ty cung cấp dự án đất nền Hoà Xuân” hợp pháp duy nhất.

Nắm bắt tâm lý nhu cầu mua bất động sản dự án Hoà Xuân ngày một tăng lên, khiến cho nhiều môi giới chui tung ra nhiều chiêu trò bán hàng mờ ám nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản của các khách hàng nhẹ dạ cả tin. Vì vậy, hãy là một khách hàng hoặc nhà đầu tư thông minh để đạt được kết quả tốt nhất.

Với các thông tin liên quan đến các chiêu trò lừa đảo khi mua bán đất nền Hoà Xuân nêu trên, chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể nhận biết và tránh xa các môi giới chui để không phải “tiền mất, tật mang”.

Thông tin “chính thức” về dự án, xin vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Phòng kinh doanh chủ đầu tư Sun Group
Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline : 0906 546 668
Tư vấn liên tục 24/24
Website: sunproject.com.vn
THÔNG TIN LIÊN HỆ
phong kinh doanh tap doan sungroup