Loading indicator
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Những tin tức sự kiện liên quan đến bất động sản cả nước
Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Tổng quan dự án Hòa Quý

Tổng quan dự án Hòa Quý

Đà Nẵng từng ngày khoác lên mình những sắc màu mới tươi vui và hiện đại. Góp phần không nhỏ cho sự chuyển mình của Đà Nẵng là những dự án bất động sản Đà Nẵng mang tính đột phá, đầy sáng tạo. Dự án khu đô thị Hòa Quý  – tương lai của vùng Đông Nam Đà Nẵng là một trong những dự án như thế.

du an hoa quy da nang

Dự án Hòa Quý Đà Nẵng nằm ở khu vực Đông Nam của thành phố, trong quy hoạch định hướng không gian phát triển đô thị tạo điểm nhấn cho thành phố Đà Nẵng tới năm 2015 – 2020.

Khu đô thị Hòa Quý được xem là hội tụ đầy đủ các điều kiện để mang lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi, hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên nhiên và phảng phất nét đẹp văn hóa truyền thống. Được quy hoạch tổng thể mạch lạc, giản tiện và thông minh với diện tích trên 400 ngàn mét vuông chia làm sáu khu vực rõ rệt: khu nhà phố kinh doanh, khu nhà liền kề, khu biệt thự ven sông, khu biệt thự song lập, khu vực công cộng và khu cây xanh – mặt nước. Quy hoạch của dự án Hòa Quý đã được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm hạn chế tối đa khiếm khuyết của các đô thị hiện có và mang đến cho cư dân thành phố một khu đô thị kiểu mẫu.

Một phần ba diện tích tổng mặt bằng được dành cho hệ thống giao thông hiện đại. Thêm vào đó, công viên trung tâm, hồ nước lớn và cây xanh phủ khắp cùng dòng sông Cổ Cò xanh mát sẽ trở thành điểm nhấn, đưa Hòa Quý trở thành một công viên sinh thái khổng lồ, nơi người dân vừa sống trong tiện nghi hiện đại, vừa tận hưởng thiên nhiên một cách gần gũi và hài hòa nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Phòng kinh doanh chủ đầu tư Sun Group
Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline : 0906 546 668
Tư vấn liên tục 24/24
Website: sunproject.com.vn
THÔNG TIN LIÊN HỆ
phong kinh doanh tap doan sungroup